Thực tiễn áp dụng một số quy định của Luật trọng tài thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Thị Yến (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Về tính độc lập của thỏa thuận trọng tài trong hợp đồng. (2) Tiêu chuẩn trọng tài viên. (3) Về thẩm quyền của hội đồng trọng tài trong việc xem xét thẩm quyền của mình. (4) Về thẩm quyền của hội đồng trọng tài trong việc áp dụng các biện pháp khẩn cấp tạm thời. (5) Về hủy phán quyết trọng tài của tòa án.