Hoàn thiện quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về phạm vi và thẩm quyền của Hội đồng tái thẩm - Nguyễn Hải Minh (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Phạm vi tái thẩm. (2) Thẩm quyền của hội đồng tái thẩm.