Chế độ cạnh tranh kinh tế và những vấn đề đặt ra trong việc hoàn thiện - Tăng Văn Nghĩa (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Vai trò của chế độ cạnh tranh kinh tế. (2) Những vấn đề cơ bản đặt ra đối với chế độ cạnh tranh kinh tế.