Một số vấn đề về trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức - Cao Vũ Minh (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Thiếu vắng các chế tài áp dụng trong trường hợp viên chức không thực hiện nghĩa vụ bồi thường, hoàn trả. (2) Chưa xác định được chủ thể phải bồi thường, hoàn trả trong trường hợp thiệt hại gây ra do nguyên nhân bất khả kháng, do lỗi vô ý của viên chức. (3) Còn bất cập trong quy định về hội đồng xử lý trách nhiệm bồi thường.