Luật xử lý vi phạm hành chính với việc bảo đảm quyền, lợi ích của công dân - Lê Vương Long (2014)
Luật xử lý vi phạm hành chính quy định hai nội dung lớn là xử phạt vi phạm hành chính và áp dụng các biện pháp xử lý hành chính. Bài viết này tập trung vào nội dung xử phạt vi phạm hành chính