Một số vấn đề pháp lý về vận đơn đường biển trong vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển - Hà Việt Hùng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Các tính chất pháp lý cơ bản của vận đơn đường biển trong vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. (2) Mối quan hệ giữa hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và các văn kiện khác với vận đơn đường biển. (3) Một số quy tắc cơ bản của việc áo dụng và giải thích vận đơn đường biển.