Người có quyền kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm dân sự và trách nhiệm của người kháng cáo - Nguyễn Thị Thu Hà (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Người có quyền kháng cáo theo thủ tục phúc thẩm dân sự. (2) Trách nhiệm của người kháng cáo.