Cho thuê lại lao động – Những vấn đề pháp lý đặt ra và giải pháp hoàn thiện - Đào Mộng Điệp (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những vấn đề pháp lý đặt ra trong hoạt động cho thuê lại lao động. (2) Một số đề xuất hoàn thiện pháp luật cho thuê lại lao động.