Đặc trưng của hệ thống quan hệ lao động mang tính đoàn thể ở Nhật Bản - Wada Hajime (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Hành lang pháp lý điều chỉnh quan hệ lao động mang tính đoàn thể. (2) Cưỡng chế gia nhập công đoàn lao động. (3) Chủ nghĩa đa công đoàn. (4) Xác lập nguồn tài chính. (5) Thực trạng công đoàn lao động và thỏa ước lao động ở Nhật Bản. (6) Đặc trưng của thỏa ước lao động ở Nhật Bản. (7) Cơ quan đại diện cho công nhân.