Pháp luật điều chỉnh hành vi ấn định giá bán lại tối thiểu trong quan hệ nhượng quyền thương mại và kinh nghiệm lập pháp của Liên minh châu Âu. - Nguyễn Thị Tình (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Cơ sở phát sinh của hành vi ấn định giá bán lại tối thiểu trong quan hệ nhượng quyền thương mại và pháp luật Việt Nam về vấn đề này. (2) Kinh nghiệm của Liên minh châu Âu trong việc điều chỉnh hành vi ấn đính giá bán lại trong quan hệ nhượng quyền.