Phương hướng hoàn thiện quy định về phạm vi quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài tại Điều 758 Bộ luật dân sự năm 2005 - Vũ Thị Phương Lan (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định về phạm vi quan hệ dân sự có yêu tố nước ngoài trong Điều 758 Bộ luật dân sự năm 2005. (2) Một số nội dung cần hoàn thiện đối với các quy định của Điều 758 Bộ luật đân sự năm 2005.