Vấn đề năng lực trách nhiệm hình sự từ lý thuyết đến sự thể hiện trong Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hòa (2014)
Trong bài viết này, tác giả tổng hợp và đánh giá quan niệm chung cũng như quy định của Bộ luật hình sự về vấn đề năng lực trách nhiệm hình sự dể có cơ sở đưa ra ý kiến thay đổi quan niệm cũng như hoàn thiện các quy định liên quan đến năng lực trách nhiệm hình sự trong Bộ luật hình sự.