Phân cấp thẩm quyền xét xử lại vụ án hoặc xét lại quyết định sơ thẩm theo thủ tục phúc thẩm - Mai Thanh Hiếu (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Cơ sở lý luận về phân cấp thẩm quyền xét xử lại vụ án hoặc xét lại quyết định sơ thẩm theo thủ tục phúc thẩm. (2) Thực trạng quy định và thi hành pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam về phân cấp thẩm quyền xét xử lại vụ án hoặc xét lại quyết định sơ thẩm theo thủ tục phúc thẩm.