Thực trạng quy định về tội phạm có tổ chức tại Trung Quốc - Trình Hồng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng và đặc điểm phát triển tội phạm có tổ chức tại Trung Quốc. (2) Quy định về tội phạm có tổ chức tại Trung Quốc.