Bàn về nghĩa vụ chứng minh được quy định tại Điều 79 Bộ luật tố tụng dân sự - Trần Phương Thảo (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Tên gọi “nghĩa vụ chứng minh” của Điều 79 Bộ luật tố tụng dân sự. (2) Những chủ thể có nghĩa vụ chứng minh theo Điều 79 Bộ luật tố tụng dân sự. (3) Một số kiến nghị hoàn thiện Điều 79 Bộ luật tố tụng dân sự.