Quyền nhân thân của cá nhân trong Bộ luật dân sự năm 2005 những bất cập và hướng hoàn thiện - Lê Đình Nghị (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Cấu trúc của các quy định quyền nhân thân trong Bộ luật dân sự năm 2005. (2) Sửa đổi một số quy định về quyền nhân thân trong Bộ luật dân sự. (3) Bổ sung một số quyền nhân thân trong Bộ luật dân sự.