Quy định về hình phạt và tổng hợp hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội trong Bộ luật hình sự Việt Nam và một số kiến nghị - Dương Tuyết Liên (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định về hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội. (2) Quy định về tổng hợp hình phạt trong trường hợp người chưa thành niên phạm nhiều tội. (3) Một số bất cập của Bộ luật hình sự hiện hành có liên quan đến hình phạt và tổng hợp hình phạt đối với người chưa thành niên phạm tội.