Điều kiện lao động ở Việt Nam – Từ quy định của pháp luật đến thực tiễn thực hiện - Trần Thị Thúy Lâm (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Các quy định về điều kiện lao động theo pháp luật Việt Nam. (2) Một số vấn đề thực tiễn về điều kiện lao động ở Việt Nam.