Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bằng biện pháp kiểm soát biên giới - Tào Thị Huệ (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Kinh nghiệm quốc tế về bảo vệ IPRs liên quan trực tiếp đến hoạt động xuất nhập khẩu. (2) Bảo vệ IPRs trong hoạt động xuất nhập khẩu theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.