Pháp luật về hoạt động giám sát của nhân dân đối với cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp - Hoàng Minh Hội (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát về hoạt động giám sát và pháp luật về hoạt động giám sát của nhân dân đối với cơ quan hành chính nhà nước. (2) Đánh giá thực trạng pháp luật về hoạt động giám sát của nhân dân đối với cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam. (3) Một số đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật về hoạt động giám sát của nhân dân đối với cơ quan hành chính nhà nước.