Bồi thường thiệt hai do xâm phạm các quyền thân nhân - Phùng Trung Tập (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Các quy định về bồi thường thiệt hại do xâm phạm quyền nhân thân. (2) Điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại do xâm phạm quyền nhân thân của cá nhân. (3) Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.