Quan điểm về hoàn thiện pháp luật nhằm đảm bảo lồng ghép yêu cầu phát triển bền vững trong các dự án đầu tư. - Trương Hồng Quang (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát thực tiễn pháp luật đảm bảo lồng ghép yêu cầu phát triển bền vững trong các dự án đầu tư hiện hành. (2) Quan điểm hoàn thiện pháp luật nhằm lồng ghép yêu cầu phát triển bền vững trong dự án đầu tư.