Quyền tự định liệu và kiểm soát tư pháp việc sử dụng quyền tự định liệu trong hoạt động hành chính nhà nước - Nguyễn Văn Quang (2014)
Bài viết đề cập đến quyền tự định liệu và kiểm soát tư pháp việc sử dụng quyền tự định liệu trong pháp luật hành chính của CHLB Đức và trong pháp luật hành chính Việt Nam.