Hoàn thiện chế định loại trừ trách nhiệm hình sự trong Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Tuyết Mai (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Các quan điểm khoa học về loại trừ trách nhiệm hình sự. (2) Quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về chế định loại trừ trách nhiệm hình sự. (3) Một số khuyến nghị hoàn thiện.