Bảo vệ quyền nhân thân theo quy định của pháp luật Cộng hoa Liên bang Đức, so sánh với quy định của Bộ luật dân sự Việt Nam - Michael Jaensch (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Pháp luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. (2) Các quyền nhân thân trong tương quan so sánh với Bộ luật dân sự Việt Nam.