Vị trí, vai trò của ủy ban lâm thời hạ nghị viện một số quốc gia phát triển - Tô Văn Hòa, Mai Thị Mai (2014)
Bài viết đề cập đến vị trí, vai trò của Ủy ban lâm thời Hạ nghị viện Anh, Cộng hòa Liên bang Đức và Liên bang Hoa Kỳ.