Thách thức trong quản trị công ty cổ phần ở Việt Nam từ lý thuyết đến thực tiễn áp dụng - Nguyễn Quý Trọng (2014)
Bài viết luận giải những thách thức trong quản trị của công ty cổ phần theo quy định của pháp luật Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.