Quyết định hành chính quy phạm của cơ quan hành chính nhà nước, một số khía cạnh lý luận và thực tiễn pháp luật - Phạm Hồng Thái (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quan niệm về quyết định hành chính quy phạm của cơ quan hành chính nhà nước. (2) Đặc trưng của quyết định hành chính quy phạm của cơ quan hành chính nhà nước. (3) Các loại quyết định hành chính quy phạm của cơ quan hành chính Nhà nước.