Quy định pháp luật Việt Nam về thương mại trong thị trường mua bán chứng nhận giảm phát thải khí nhà kính - Phạm Văn Hào (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Cơ chế phát triển sạng trong Nghị định thư Kyoto và sự hình thành thị trường mua bán chứng nhận giảm phát thải khí nhà kính. (2) Hoàn thiện các quy định pháp luật Việt Nam về thương mại CERs.