Vai trò của tổ chức đại diện lao động trong đối thoại xã hội, thương lượng tập thể và thỏa ước lao động tập thể - Đào Mộng Điệp (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Vai trò của tổ chức đại diện lao động trong đối thoại xã hội, thương lượng tập thể. (2) Vai trò của tổ chức đại diện lao động trong thương lượng, kí kết và thực hiện thỏa ước lao động tập thể. (3) Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đại diện lao động trong đối thoại, thương lượng và thỏa ước lao động tập thể.