Áp dụng pháp luật giải quyết tranh chấp phát sinh từ quyền tác giả có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam - Nguyễn Hồng Bắc (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát chung về giải quyết tranh chấp phát sinh từ quyền tác giả có yếu tố nước ngoài. (2) Áp dụng pháp luật giải quyết tranh chấp phát sinh từ quyền tác giả có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam