Thực trạng quản lý nhà nước về quảng cáo thương mại với mục tiêu hạn chế hành vi cạnh tranh không lành mạnh và bảo vệ người tiêu dùng. - Trần Quỳnh Anh (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng phân cấp quản lý nhà nước về quảng cáo thương mại với mục tiêu hạn chế cạnh trạnh không lành mạnh và bảo vệ người tiêu dùng. (2) Thực trạng tổ chức thực hiện hoạt động quản lý nhà nước về quảng cáo thương mại với mục tiêu hạn chế cạnh tranh không lành mạnh và bảo vệ người tiêu dùng.