Những điểm mới trong nội dung các quy định về đất đai, tài nguyên và môi trường của Hiến pháp năm 2013 và vấn đề tổ chức triển khai thực hiện - Nguyễn Quang Tuyến (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những sửa đổi bổ sung trong nội dung các quy định về tài nguyên và môi trường Hiến pháp năm 2013. (2) Vấn đề tổ chức triển khai thực hiện những nội dung sửa đổi, bổ sung về tài nguyên và môi trường của Hiến pháp năm 2013.