Hiến pháp năm 2013 và việc đổi mới chế độ bầu cử nhằm hoàn thiện chế độ dân chủ đại diện ở Việt Nam hiện nay - Thái Vĩnh Hằng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những hạn chế và bất cập của chế độ bầu cử ở Việt Nam hiện nay. (2) Giải pháp đổi mới chế độ bầu cử và tăng cường quyền làm chủ của người dân ở Việt Nam hiện nay.