Chế định Chính phủ trong Hiến pháp năm 2013 - Dương Thị Thanh Mai (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Những nội dung cơ bản và những điểm mới chủ yếu và chế định Chính phủ và các quy định liên quan trong Hiến pháp năm 2013. (2) Một số vấn đề đặt ra đối với việc hoàn thiện pháp luật liên quan đến chế định Chính phủ trong Hiến pháp năm 2013.