HIến pháp năm 2013 trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hiền (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam và những điểm mới căn bản trong Hiến pháp năm 2013. (2) Tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế và việc thực thi một số quy định liên quan của Hiến pháp năm 2013 – Những vấn đề cơ bản đặt ra đối với Việt Nam