Thực hiện dân chủ trực tiếp theo Hiến pháp năm 2013 một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Vũ Công Giao, Nguyễn Minh Tuấn (2014)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Dân chủ trực tiếp và thực trạng thực hiện dân chủ trực tiếp trên thế giới. (2) Nhận thức, thực trạng, triển vọng và thách thức của dân chủ trực tiếp ở Việt Nam. (3) Thực hiện dân chủ trực tiếp theo Hiến pháp năm 2013 – Một số đề xuất.