Những sửa đổi, bổ sung về sở hữu đất đai trong Luật đất đai năm 2013 - Nguyễn Quang Tuyến (2014)
Bài viết đề cập đến mối quan hệ giữa chủ sở hữu toàn dân và đại diện chủ sở hữu toàn dân là Nhà nước, vai trò đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai và quyền hạn và nhiệm của đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai.