Quy định mới về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất trong Luật đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành - Nguyễn Xuân Trọng (2014)
Bài viết đề cập đến điểm mới trong các quy định về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất trong Luật đất đai năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành và các giải pháp tổ chức triển khai quy định.