Quá trình hình thành, phát triển và nội dung quản lý nhà nước về định giá đất theo Luật đất đai năm 2013 - Đỗ Xuân Trọng (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Quá trình hình thành, phát triển quy định của pháp luật về định giá đất. (2) Nội dung quản lý nhà nước về định giá đất theo Luật đất đai năm 2013.