Bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất theo Luật đất đai năm 2013 - Phạm Thu Thủy (2014)
Bài viết đề cập đến khái niệm bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất; Bồi thưỡng hỗ trợ tái định theo quy định của Luật đất đai năm 2013 và những vấn đề đặt ra.