Thủ tục hành chính trong Luật đất đai năm 2013 - Nguyễn Thị Nga (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Ý nghĩa thủ tục hành chính trong quản lý và sử dụng đất đai. (2) Những điểm mới của Luật đất đai năm 2013 về thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai. (3) Biện pháp tổ chức thực hiện thủ tục hành chính về đất đai trong Luật đất đai năm 2013