Những sửa đổi, bổ sung cơ bản về chế định quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất trong Luật đất đai năm 2013 - Nguyễn Ngọc Minh (2014)
Bài viết đề cập đến: (1) Tổng quan việc sửa đổi, bổ sung chế định quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất. (2) Những sửa đổi, bổ sung cơ bản về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất trong Luật đất đai năm 2013.