Giám sát, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật về đất đai - Trần Quang Huy (2014)
Trong phạm vi bài viết, tác giả tập trung làm rõ sự cần thiết của các quy định về giám sát, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật đất đai; phân tích nội dung vấn đề này trong Luật đất đai năm 2013 làm rõ những điểm mới so với Luật đất đai năm 2003, trên cơ sở đó nêu những điểm cần tiếp tục làm rõ để thực thi có hiệu quả hoạt động này trong thực tiễn.