Những sửa đổi, bổ sung của Luật đất đai năm 2013 về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất - Đỗ Việt Cường (2013)
Bài viết đề cập đến vấn đề khái quát về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; Những sửa đổi, bổ sung về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trong Luật đất đai năm 2013.