Về giá đất trong Luật đất đai năm 2013 - Nguyễn Thị Dung (2013)
Bài viết đề cập đến khái niệm giá đất và các quy định về giá đất trong Luật đất đai năm 2013, một số giải pháp cho vấn đề giá đất ở Việt Nam hiện nay.