Pháp luật về quản lý chất thải của một số quốc gia và kinh nghiệm đối với Việt Nam - Nguyễn Văn Phương (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Chính sách pháp luật về quản lý chất thải của một số quốc gia. (2) Đánh giá các quy định về quản lý chất thải của các quốc gia và kinh nghiệm đối với Việt Nam.