Pháp luật về công ty của Cộng hòa Liên bang Đức trong quan hệ so sánh với pháp luật Việt Nam - Trần Quỳnh Anh (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát pháp luật công ty của Cộng hòa Liên bang Đức và Việt Nam. (2) Những điểm khác biệt trong quy định của Cộng hòa Liên bang Đức về các mô hình công ty so sánh với pháp luật Việt Nam.