Pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ - những bất cập và hướng hoàn thiện - Cao Vũ Minh (2013)
Giao thông đường bộ là lĩnh vực rất quan trọng dễ nảy sinh các hành vi vi phạm trong thực tiễn. Chính vì vậy, để giao thông được diễn ra thông suốt, đạt hiệu quả cao, Nhà nước cần tăng cường xử lý các hành vi vi phạm nói chung và vi phạm hành chính nói riêng. Bài viết đưa ra những bật cập và hướng hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.