Nguyên nhân ly hôn và một số giải pháp hạn chế ly hôn - Phan Thị Luyến (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Tình hình ly hôn ở Việt Nam trong thời gian qua. (2) Nguyên nhân ly hôn ở Việt Nam. (3) Một số giải pháp hạn chế ly hôn